Vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước - Nguyễn, Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm 2 phần: Quá trình hoạch định và thực hiện đường lối đổi mới đất nước; Xây dựng Đảng và thực hiện vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới.