Vua Minh Mạng và viện thái y triều Nguyễn - Lê, Nguyễn Lưu (Thuận Hóa, 1998)
Giúp tìm hiểu về vua Minh Mạng với: Phổ hệ, gia đình, phẩm chất, năng lực, sự nghiệp trong bối cảnh lịch sử đương thời. Đông thời giúp timf hiểu nền y học TK19 mà viện thái y là tổ chức tiêu biểu của triều đình nhà Nguyễn.