Tin học kiến thức phổ thông (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Nội dung gồm các chương trình khác nhau từ khái niệm cơ bản nhất đến các chương trình thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực kế toán văn phòng.