Tin học văn phòng : Giáo trình tin học cơ bản: Dành cho những người mới bắt đầu học tin học - Võ, Xuân Thể (Giáo dục, 1997)
Tài liệu được biên soạn với nội dung phong phú, trình bày ngắn gọn, chi tiết, dễ hiểu.