Văn hóa và giáo dục - Giáo dục và văn hóa (Giáo dục, 1998)
Cung cấp một số hiểu biết cơ bản, liên hệ với thực tiễn cuộc sống, theo hướng ứng dụng và công tác tuyên huấn, giáo dục trong nhà trừơng, gia đình và cộng đồng.