Lịch sử kiến trúc Việt Nam - Ngô, Huy Quỳnh (Văn hóa thông tin, 1998)
Khái quát sự phát triển lịch sử kiến trúc Việt Nam từ thời dựng nước, Cách mạng tháng 8, đến ngày thống nhất đất nước... và trên bước đường đổi mới.