Khoa học Xã hội và Nhân văn - 10 năm đổi mới và phát triển (Khoa học xã học, 1998)
Cuốn sách giới thiệu kết quả của một số ngành khoa học xã hội cùng các chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước giai đoạn 1991 - 1995. Mặt khác, đề cập tới một số hoạt động, thành quả trong các lĩnh vực chuyên ngành như khảo cổ học, dân tộc học, ...