Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa Tây Nguyên - Nguyễn, Hồng Sơn (Chính trị Quốc gia, 1996)
Nguồn gốc hình thành các giá trị văn hóa Tây Nguyên và ảnh hưởng của nó đến quá trình phát triển kinh tế xã hội hiện nay; giải pháp giữ gìn và phát huy giá trị văn háo Tây Nguyên trong điều kiện phát triển kinh tế theo cơ chế thị trường.