Văn học đổi mới và giao lưu văn hóa. - Phan, Cự Đệ (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giúp bạn đọc có được những hiểu biết về chặng đường phát triển của văn học trên các lĩnh vực phê bình, lý luận cũng như sự phát triển giao lưu văn hoá