Tinh hoa Trung Quốc (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu về một số nhà chính trị, quân sự, ngoại giao nổi tiếng và những cuộc khởi nghĩa tiêu biểu trong lịch sử Trung Quốc; Về một số các tác giả và tác phẩm tiêu biểu trong các ngành văn hoá từ cổ đại đến TK 20; Về một số nhà khoa học của Trung Quốc từ thượng cổ tới nay.