Bình luận văn chương : 1934 - 1943 - Hoài Thanh (Giáo dục, 1998)
Sách tuyển chọn, hiệu chỉnh và giới thiệu lại hơn 30 tác phẩm( bài viết sách in ) mà tác giả đã công bố trên văn đàn công khai những năm từ 1934 đến 1943.