Kinh dịch với đời sống - Hải Ân (Văn hóa Dân tộc, 1996)
Kinh dịch là 1 trong số sách quan trọng của thế giới.Được các học giả lỗi lạc lưu tâm mãi đến bây giờ. Hầu hết những gì vĩ đại nhất có ý nghĩa nhất trong mấy ngàn năm văn hiến Trung Quốc đều lấy cảm hứng từ cuốn sách này hoặc tác động đến sự giải thích bản văn trong đó