Tác gia văn học Thăng Long - Hà Nội : Từ thế kỷ XI đến giữa thế kỷ XX - Hoàng, Ngọc Hà; Ngô, Văn Phú; Phan, Thị Thanh Nhàn (Hội nhà văn, 1998)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử, các tác phẩm của các tác gia Hà Nội từ thế kỉ XI cho đến giữa thế kỷ XX..