Tìm hiểu nhu cầu mua và sử dụng xuất bản phẩm của nữ sinh viên một số trường đại học lớn tại Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên - Lê, Thị Phương Nga (Đại học Văn hóa, 1998)
Luận văn làm rõ bản chất của nhu cầu xuất bản phẩm hiện nay và nhu cầu của các nữ sinh viên. Tình hình mua và sử dụng xuất bản phẩm.