Lữ hành du lịch quản trị và công nghệ - Trần, Văn Mậu (Giáo dục, 1998)
Nội dung đề cập đến ba vấn đề cơ bản: Khối kiến thức thuộc công nghệ lữ hành. khối kiến thức quản trị. khối kiến thức hỗ trợ bổ sung.