Khảo sát công tác định từ khóa qua một số cơ sở dữ liệu tài liệu tại trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Ngô, Thị Hồng Điệp (Đại học Văn hóa, 1988)
Giới thiệu về trung tâm Thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia với công tác định từ khoá trong các cơ sở dữ liệu. Khảo sát và rút ra những kiến nghị để nhằm hoàn thiện việc sử dụng ngôn ngữ từ khoá