Xác lập cơ sở khoa học cho việc phát triển kinh tế, văn hóa người H''Mông huyện Bắc Hà - Tỉnh Lào cai : Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu: Lĩnh vực ưu tiên phát triển nông thôn - Đặng, Việt Bích (Đại học Văn hóa, 1997)
Là đề tài kinh tế xã hội, nhân văn, nghiên cứu tộc người HMông tại vùng cao Huyện Bắc Hà Tỉnh Lào cai.