Xác lập cơ sở khoa học cho việc phát triển kinh tế văn hóa người H''Mông huyện Bắc Hà Lào Cai : Báo cáo chuyên đề - Đặng, Việt Bích (Đại học Văn hóa, 1997)
Thực trạng chính sách văn hoá của người H''Mông. Vai trò khoa học kĩ thuật, cơ cấu kinh tế và phát triển của người H''Mông huyện Bắc Hà.