Tìm hiểu hiện tượng quay cóp trong sinh viên hiện nay : Nghiên cứu khoa học sinh viên - Nguyễn, Thị Hải Vân (Đại học Văn hóa, 1997)
Những vấn đề chung của hiện tượng quay cóp; Cơ sở lý luận và phương pháp luận của đề tài; Phân tích kết quả điều tra thực tế và các biện pháp hạn chế hiện tượng quay cóp.