Vấn đề xây dựng làng văn hóa ở Hà Tây - thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành Phương pháp - Nguyễn, Văn Thưởng (Đại học Văn hóa, 1998)
Khái quát tình hình & thực trạng về việc xây dựng làng văn hoá ở Hà Tây. Những đề xuất và giải pháp xây dựng làng văn hóa ở Hà Tây.