Làng nghề truyền thống ở Thanh Trì Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lí văn hóa chuyên ngành phương pháp - Nguyễn, Thị Xuân Thư (Đại học Văn hóa, 1998)
Nghiên cứu các vấn đề lịch sử kinh tế văn hoá của vùng châu thổ sông hồng. Nghiên cứu các làng nghề truyền thống của thanh trì Hà Nội& các biện pháp nhằm bảo tồn phát huy giá trị văn hoá của làng nghề truyền thống.