Tìm hiểu nghệ thuật bán xuất bản phẩm ở Công ty phát hành sách Hà Nội trong cơ chế thị trường : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành sách - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (Đại học Văn hóa, 1998)
Nghiên cứu để bán xuất bản phẩm được nhanh nhất, nhiều nhất, đúng đối tượng nhất là một đòi hỏi bưcs xúc đối với các doanh nghiệp xuất bản phẩm hiện nay.