Tìm hiểu văn hóa ăn mặc ở xứ Huế : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành phương pháp - Đặng, Lê Thắng (Đại học Văn hóa, 1998)
Nghiên cứu khái quát tổng quan của xứ Huế và nêu thực trạng về văn hoá ăn mặc của xứ Huế hiện nay với những nét đặc sắc nhất để từ đó đưa ra những biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp.