Tìm hiểu về nhu cầu hoạt động văn hóa của sinh viên Hà Nội hiện nay : Luận văn tốt nghiệp đại học khoa Văn hóa quần chúng - Nguyễn, Thị Thư (1998)
Cuốn sách tìm hiểu nghiên cứu nhu cầu hoạt động của sinh viên hiện nay để tìm ra những giải pháp hình thức tổ chức hoạt động văn hoá một cách thích hợp với yêu cầu của sinh viên.