Tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho thanh niên : Luận văn tốt nghiệp đại học: chuyên nghành phương pháp - Vũ, Phan Nghĩa (1998)
Khảo sát thực trạng hoạt động vui chơi giải trí của thanh niên Hà Nội, những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho thanh niên.