Những đặc điểm nghệ thuật của sân khấu Chèo truyền thống : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành sân khấu - Nguyễn, Toàn Thắng (Đại học Văn hóa, 1998)
Khái quát về nguồn gốc ra đời của sân khấu Chèo tuyền thống, những đặc điểm của nó.