Tìm hiểu hoạt động thông tin tuyên truyền và cổ động trong công tác dân số kế hoạch hóa gia đình quận thanh xuân Hà nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành Thông tin cổ động và quảng cáo - Mai, Thị Thanh Xuân (Đại học Văn hóa, 1998)
Tìm hiểu hoạt động TT tuyên tuyền & công tác dân số kế hoạch hoá gia đình Quận thanh xuân. Đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.