Hoạt động sân khấu không chuyên của tỉnh Thanh trong giai đoạn hiện nay : Luận văn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sân khấu - Cao, Thị Hương (1998)
Khẳng định rõ vị trí, chức năng hoạt động sân khấu không chuyên của tỉnh Thanh Hoá trong giai đoạn hiện nay, góp phần xây dựng sự nghiệp san khấu chung. Đề ra biện pháp tính chất, hướng dẫn và hình thành các chế độ cho các hoạt động SK quần chúng tỉnh Thanh vào đúng vị trí của nó trong đời sống nhân dân toàn tỉnh.