Tìm hiểu về mô hình nhà sàn - nơi cư trú của dân tộc thái Tây Bắc Việt Nam : Luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành TTCĐ & quảng cáo - Lê, Thị Thảo (Đại học Văn hóa, 1998)
Nghiên cưú tìm hiểu giá trị nghệ thuật, văn hoá truyền thống của nếp nhf snf với đặc trưng cua dân tộc thái Tây bắc.