Văn hóa vì sự phát triển xã hội - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 2002)
Đề cập các vấn đề: phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng 1 nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, giáo dục văn hóa và sự phát triển xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, xã hội hóa hoạt động văn hóa.