Đạo nghĩa trong gia đình - Phạm, Côn Sơn (Nxb. Thanh Hóa, 1998)
Nhận thức các mấu chốt của vấn đề gia giáo, gia đạo của con người;ý thức, vai trò của mỗi thành viên trong gia đình: lễ nghĩa, quy củ, trật tự nề nếp, nếp sống văn minh, văn hóa.