Thông báo Hán Nôm học năm 1997 : Hội nghị thông báo Hán Nôm. (Khoa học xã học, 1998)
Các tham luận đã tiếp tục rọi chiếu những nguồn sáng nhiều chiều vào kho tàng di sản Hán Nôm rất phong phú của cha ông.