Trung quốc đi tới kinh tế thị trường : Cuộc trường chinh sau Mao - Gipouloux Francois (Thế giới, 1998)
Gồm 3 phần: Hệ thống khủng hoảng; Nông thôn và thành thị trong bão táp cải cách; Mở cửa và tổng kết các cải cách.