Chủ nghĩa tư bản thế kỷ XX - Vác ga E. (Sự Thật, 1976)
Nghiên cứu các cơ sở kinh tế của chủ nghĩa tư bản hiện đại nêu những thay đổi quan trọng nhất với nền kinh tế xã hội trong nội bộ chủ nghĩa tư bản qua các thời kỳ từ đầu thế kỷ đến nay.