Danh sĩ Huế trong tuồng truyền thống Huế : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Viện sân khấu, 1999)
Các danh sĩ Huế xưa vào việc phát triển nghệ thuật tại kinh đô Huế thời nhà Nguyễn, nhất là tạo cho tuồng truyền thống Huế có một phong cách riêng độc đáo, mang bản sắc dân tộc và tính chất kinh điển.