Quản trị tài chính: Chương trình môn học - Phạm, Thu Trang (2022)
Văn minh hoa kỳ là một tổng thể khá đồng nhất qua thử thách của thời gian. Trong vòng 3 thế kỷ đất nước này đã được gánh vai trò là một mô hình mẫu, là vật đối chứng cho toàn cầu.