Từ điển thành ngữ, tục ngữ Hoa - Việt - Lê, Khánh Trường (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu trên 11000 câu tục ngữ và thành ngữ Trung Hoa( Khoảng 7000 là tục ngữ) được sắp xếp theo trật tự vần chữ cái A, B, C căn cứ vào phiên âm La tinh, Hán - Việt dịch nghĩa đen và giải thích ý nghĩa sứ dụng.