Phật học từ điển - Đoàn, Trung Còn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Là phần tra cứu theo chữ Pháp, chữ Phạm, chữ Tầu, chữ Tạng, bốn thứ danh từ này ân theo chữ La Mã (Âu, Mỹ), Khi bạn đọc đọc kinh phật bằng chữ Âu Châu, khi gặp danhb từ Phật giáo mà muốn tra cứu thì dễ hơn.