Danh tướng Phạm Tu và họ Phạm trong lịch sử (Văn hóa thông tin, 1999)
Chia làm 3 phần. Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu, vị khai quốc công thần Triều Lý, Họ Phạm trong lịch sử Việt Nam, và một số tài liệu bổ sung.