Triết học Hy Lạp cổ đại - Đinh, Ngọc Thạch (Chính trị Quốc gia, 1999)
Gồm 3 chương: Bản thể lận và vũ trụ quan sơ khai. Các trường phái triết học thời kỳ dân chủ Athenes, và triết học thời kỳ Hy Lạp hoá