Thiên thời địa lợi nhân hoà - Bạch Huyết (Văn hóa thông tin, 1998)
GIới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, đặc điểm biến đổi của thời đại, lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên, nhận biết người và dùng người trong thuyết âm dương ngũ hành cổ đại ở Trung Quốc.