Tinh thần gia tộc gia sử và ngoại phả (Văn hóa Dân tộc, 1998)
Trình bầy một số vấn đề về giáo dục đạo đức gia đình truyền thống cùng tư tưởng gia tộc. Đồng thời đưa một số biểu mẫu hướng dẫn thực hiện.