Danh nhân thế giới : Văn học, nghệ thuật và khoa học kỹ thuật (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu mỗi danh với bút danh, tên thật, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi mất, dân tộc, quốc gia, thể loại sáng tác, tác phẩm, khuynh hướng sáng tác (đối với văn học nghệ thuật. Các chương trình nghiên cứu các phát minh sáng chế, đối với khoa học kỹ thuật). Ngoài ra còn ghi trình độ học vấn, học hàm, học vi, gia cảnh, ...