Văn hóa đạo đức và tiến bộ xã hội - Trường Lưu (Văn hóa thông tin, 1998)
Nêu 1 số vấn đề về đạo đức, vai trò của đạo đức trong điều kiện CNH - HĐH đất nước, đạo đức lối sống trong cơ chế thị trường và những vấn đề cơ bản về văn hoá đạo đức, tiến bộ xã hội hiện nay.