Bảo tồn và phát huy di sản Văn hóa nghệ thuật ở nước ta hiện nay - Đàm, Hoàng Thụ (Văn hóa thông tin, 1998)
Gồm 3 vấn đề lớn: Di sản Văn hoá và sự phát triển xã hội, thực trạng tình hình bảo tồn và phát huy di sản Văn hoá nghệ thuật ở nước ta, chính sách đối với di sản Văn hoá nghệ thuật và hệ giải pháp nhằm phát huy tác dụng của nó.