Non nước Việt Nam : Sách hướng dẫn du lịch (Văn hóa thông tin, 1998)
Tài liệu hướng dẫn du lịch. Với những vấn đề như lịch sử, tôn giáo, dân tộc, phong tục tập quán, Văn học nghệ thuật, món ăn, hoa trái của Việt Nam. Tiềm năng du lịch, di tích lịch sử Văn hoá, danh lam thắng cảnh, lễ hội truyền thống Việt Nam.