188 nước trên thế giới (Thế giới, 1999)
Nhằm giới thiệu hết sức cô đọng những đặc điểm địa lý, lịch sử, Văn hoá nhiều số liệu cơ bản về mọi mặt của từng quốc gia. Đây là cuốn sách dành cho nhiều đối tượng tra cứu (học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo sư, ...)