Các phương pháp sư phạm - Palmade, Guy (Thế giới, 1999)
Lựa chọn các phương pháp giáo dục trong hệ thống giáo dục trên cơ sở nghiên cứu giáo dục học trong mối tương quan với các bộ môn khác và trong bối cảnh cụ thể của nó: Giáo dục học và tâm lý học, xã hội học và giáo dục học, ..