Văn hóa tiêu dùng - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 1998)
Phản ánh bức tranh sinh động về hiện trạng tiêu dùng văn hoá của cư dân đô thị, nông thôn, của công chúng văn hoá nghệ thuật, ...trên cơ sở kinh tế, xã hội, văn hoá và những định hướng, dự báo nhu cầu, khả năng phát triển của tiêu dùng văn hoá, văn hoá tiêu dùng.