Lịch sử kịch hát Trung Quốc - Thành, Đăng Khánh (Viện nghiên cứu sân khấu, 1998)
Công trình khoảo cứu, soạn thảo công phu, nghiêm túc qua nhiều năm. Kịch hát Trung Quốc là một bộ phận trọng trong nền kinh tế thế giới với những đặc trưng của nghệ thuật phương Đông và bản sắc dân tộc Trung Hoa đậm đà, độc đáo.